Vừa Thành Tiên Thần Con Cháu Cầu Ta Đăng Cơ

Chương:

Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu
Thể loại: Dị Giới, Tiên Hiệp, Huyền huyễn
Giới thiệu:
Sinh ra với danh hiệu Thái Tử thứ nhất của quốc gia, Khương Trường Sinh đã phải chịu một số thử thách khó khăn. Ngay khi vừa chào đời, anh đã bị đánh tráo bởi một kẻ gian ác và sau đó đưa đến một đạo quan để trở thành một sĩ thường.
Trải qua hơn một thế kỷ, từ Thái Tử, Khương Trường Sinh trở thành một tiểu đạo sĩ vô danh. Tuy vậy, anh sở hữu một hệ thống sinh tồn đặc biệt, cho phép anh sống vô thời hạn nếu anh vượt qua mọi trở ngại trên con đường đời mình.
Khương Trường Sinh đã trải qua nhiều cuộc phiêu lưu nguy hiểm và thu được nhiều vật phẩm giá trị trong cuộc đời của mình. Anh đã tránh được cái chết nhờ sự may mắn và tài năng tự vệ, và sở hữu những món đồ ma thuật mạnh mẽ để hỗ trợ anh trên hành trình của mình.
Tuy nhiên, thế giới của Khương Trường Sinh đang đối mặt với những thách thức kinh hoàng. Yêu ma và dị tộc đang làm mưa làm gió khắp nơi, và võ đạo là chìa khóa để đối phó với những thế lực này. Thế nhưng, trong một thời điểm tối tăm nhất, Thiên Tử, người được cho là con trai của Đế vương đã trở thành kẻ phản bội và gây ra nhiều rạn nứt trong vương triều.
Khi Hoàng đế nhìn thấy Khương Huyền Chân, người con bất hiếu của mình, bước vào đạo quan, ông đã quỳ lạy và kêu gọi tổ tông giúp họ đối phó với tình hình khó khăn. Cố gắng nối tiếp sự nghiệp của 300 năm trước, Khương Trường Sinh sẽ cần phải đánh bại được những thế lực ác và đưa vương triều trở lại thời kỳ thịnh vượng.

Tình Trạng:

Đang ra

Tác Giả:

Nhâm Ngã Tiếu

Thể Loại:

Dị Giới , Tiên Hiệp

Truyện cùng chủ đề

Độc Tôn Truyền Kỳ – Thanh Vân Môn

Độc Tôn Truyền Kỳ – Thanh Vân Môn

Cập nhật lần cuối: 24-07-2023

Tác giả: Lâm Nhất

Nghịch Thiên Tam Giới

Nghịch Thiên Tam Giới

Cập nhật lần cuối: 18-05-2023

Tác giả: Cường MC

Ta Là Tham Quan Các Nàng Lại Nói Ta Là Trung Thần

Ta Là Tham Quan Các Nàng Lại Nói Ta Là Trung Thần

Cập nhật lần cuối: 18-05-2023

Tác giả: Thanh Chưng

Số 13 Phố Mink

Số 13 Phố Mink

Cập nhật lần cuối: 17-05-2023

Tác giả: Thuần Khiết Tích Tiểu Long

Mịch Tiên Kiếm Đạo

Mịch Tiên Kiếm Đạo

Cập nhật lần cuối: 17-05-2023

Tác giả: Thu Ninh Quân