Trúc Mã Từ Trên Trời Rơi Xuống

Chương:

Bạn đang đọc truyện Trúc Mã Từ Trên Trời Rơi Xuống của tác giả Trường Bạch Dã Quỷ. Từ khi mười tuổi, Bạch Khiết và Lăng Đồng Thiên là đã là thực tập sinh ở trong công ty giải trí Phong Hoa.
Ba năm sau, Lâm Đồng Thiên rời đi, ngay sinh nhật của Bạch Khiết. Bạch Khiết lại là người sau cùng biết tin này. Bỗng nhiên không lời từ biệt, quan hệ của họ đứt gãy từ đây.
Lại ba năm nữa, vào dịp sinh nhật Bạch Khiết mười sáu tuổi, Lăng Đồng Thiên lại trở về. Bạch Khiết vui giận lẫn lộn, vui vì người thanh mai trúc mã kia cuối cùng đã trở lại, còn giận vì năm đó anh ta ra đi không nói một lời.
Sau này phải mất một thời gian dài thì Lăng Đồng Thiên mới dỗ dành được Bạch Khiết, sau đó hai người cùng 5 thành viên khác đã debut và nhanh chóng trở nên nổi tiếng.
Trời cho họ trở thành thanh mai trúc mã, sau này vì khúc mắc mà giận nhau, sau cùng thì gương vỡ lại lành. Làm bạn nhiều năm như vậy giữa họ vốn đã không còn đơn thuần là tình bạn nữa, dần dần hai người phát hiện mình có cảm tình với đối phương. Sau này khi trưởng thành, họ biết những suy nghĩ của nhau, trải qua bao nhiêu chuyện, rốt cuộc họ cũng quyết định về bên nhau.

Tình Trạng:

Đang ra

Tác Giả:

Trường Bạch Dã Quỷ

Thể Loại:

Đam Mỹ

Truyện cùng chủ đề

Hữu Duyên Thiên Lý

Hữu Duyên Thiên Lý

Cập nhật lần cuối: 20-05-2023

Tác giả: Big Thunder

Bắt Được Một Thái Tử

Bắt Được Một Thái Tử

Cập nhật lần cuối: 21-05-2023

Tác giả: Punnie1310

Đố Liệt Thành Tính

Đố Liệt Thành Tính

Cập nhật lần cuối: 19-05-2023

Tác giả: Hình Thượng Hương

Đại Xà Và Tiểu Nhân Ngư

Đại Xà Và Tiểu Nhân Ngư

Cập nhật lần cuối: 18-05-2023

Tác giả: Quan Tiểu Vũ

Khắc Tinh – Cổ Cửu Châu

Khắc Tinh – Cổ Cửu Châu

Cập nhật lần cuối: 20-05-2023

Tác giả: Cổ Cửu Châu