Sủng Ái Của Sát Thủ

Chương:

Tên truyện: Sủng Ái Của Sát Thủ
Thể loại: Bách hợp, hiện đại, sinh tử, có sủng, có ngược...
Nhân vật chính: Lâm Tâm Dao (Kill) x Hàn Thiên Thiên (Dạ Tinh)
Couple phụ: Tần Minh Sầm x Đổng Kỷ Yên, Đổng Chu Cát x Hàn Tuyết Di...
Văn Án:
Hai người là học tỷ học muội khi xưa. Trước khi Hàn Thiên Thiên tốt nghiệp ra trường đã bị tiểu sắc lang vô tình ăn sạch sẽ.
Chưa dừng ở đó, buổi sáng tinh mơ thức dậy học muội thì không thấy đâu, chỉ thấy người ấy để lại mảnh giấy nhỏ cho nàng. Từ từ, chưa nữa. Coi như lầm lỡ, thế nào nàng lại mang thai? Đều là nữ nhân thì làm sao có thể... Nhưng nàng chắc chắn tiểu bảo bối này là của em ấy!
Tiểu học muội là rất biết điều quay trở về tìm nàng. Tất nhiên phải bắt em ấy chịu mọi trách nhiệm!
Lâm Tâm Dao: Thanh niên năng động đáng yêu. Đại tỷ Phỉ Thù Sát, mọi người biết đến với biệt hiệu là Kill. Không khoa trương, sống một cuộc sống như cao nhân ẩn dật bình thường không khác biệt ai cả. (Yêu Hàn Thiên Thiên)
Hàn Thiên Thiên: Nữ nhân xinh đẹp tuyệt diễm, vì ai đó sau khi tốt nghiệp liền phải ở nhà làm thai phụ. Vẻ ngoài tuy có chút lạnh lùng, nhưng là một chân nhân bất lộ tướng. Giỏi về mọi thứ điện tử, khoa học kĩ thuật... Nữ streamer giấu mặt rất nổi tiếng, được biết đến với tên gọi Dạ Tinh. Là người duy nhất không thuộc tầm quản lí của Kill. Cũng như ai đó, che dấu thân phận là một con dân yêu nước và yêu hoà bình. (Yêu Lâm Tâm Dao)
(Dao Dao không biết Dạ Tinh là Thiên Thiên, Thiên Thiên cũng không biết đến Dao Dao là Kill. Cả hai quyết chiến đấu với nhau cho tới giây phút cuối cùng:v) Kết quả có lẻ rất thú vị đây~
Couple 1.
Tần Minh Sầm: Bằng hữu tốt của Thiên Thiên. Nữ minh tinh nổi tiếng, được biết đến rất nhiều với cái tên Alice. Nàng là một trong Thập Sát của Phỉ Thù Sát. Con lai của Mỹ, xinh đẹp quyến rũ. Hãy nhớ kỹ, nàng ta là một con người rất si tình!
Ước muốn lớn: Tán đổ tiểu bạch thỏ.
Đổng Kỷ Yên: Là cô gái bình thường, có chút ngây thơ... Ngốc nghếch đến làm kẻ kia phải đổ gục. Nàng rất thích sáng tác và hát nhạc, nàng là ca sĩ đường phố được không ít người biết đến với nghệ danh là Yên Khôi.
Tâm tâm niệm niệm: Không được để bản thân động tâm!!!
Đổng Chu Cát: Nhiều năm trước xảy ra biến cố, liền mất tích không trở về nhà mà biệt tăm bên Pháp học tập và làm việc. Nhưng một ngày lại đột ngột trở về với cái tin nhắn vô trách nhiệm của tên bằng hữu. Bề ngoài là giống nam nhân vì nàng có vẻ đẹp phi giới tính, tính cách có 2. Không tiếc lộ nhiều =))
Hàn Tuyết Di: Rất yêu thương tỷ tỷ! Sinh ra đã là nha đầu thích tự do tự tại, ăn chơi không rõ nhiều cỡ nào, nhưng trong chuyện tình cảm tuyệt nhiên rất chung tình. Đến nổi vừa màn giới thiệu đã bị đá đít, chuyên thu mua các loại sừng to nhỏ:))) Nhưng đột nhiên, một lần được kẻ kỳ lạ cứu vớt mang về bao nuôi thì từ "ghét" cũng trở thành "thích" có thích thì mới có yêu có thương...
= ̄ω ̄=
__________________________________________
Sau đây. Ta, Tiểu Phù Tử mạng phép đưa ra Tứ ước kích back!=]]
Ai không thích bách hợp: Kích back
Ai không thích tác giả phế vật: Kích back
Ai không thích tác giả non nớt thiếu kinh nghiệm: Kích back
Ai không thích suy tưởng phi lý, ảo tưởng SM: Kích back
(Tưởng tượng không tốn tiền a~ *chấm chấm nước mắt*)
Đặc biệt: Cao nhân có ghé qua, lỡ ghé qua, đang ghé qua... Yêu cầu nếu thấy sai sót, hoặc không đúng. Xin "góp ý". Ta bày tỏ lòng ủng hộ.
Nhận đủ gạch xây biệt thự.
(Nhưng đừng quá tay tổn thương linh hồn yếu ớt của ta *chấm chấm nước mắt*)

Tình Trạng:

Đang ra

Tác Giả:

Đông Vương Dịch Phù

Thể Loại:

Bách Hợp , Khác , Ngược , Sủng

Truyện cùng chủ đề

Cô Vợ Nhỏ Và Tổng Tài Bá Đạo

Cô Vợ Nhỏ Và Tổng Tài Bá Đạo

Cập nhật lần cuối: 20-05-2023

Tác giả: Ha Jinna

Nguyệt Chiếu Lạc Hoa

Nguyệt Chiếu Lạc Hoa

Cập nhật lần cuối: 21-05-2023

Tác giả: 藤月

Bắt Được Một Thái Tử

Bắt Được Một Thái Tử

Cập nhật lần cuối: 21-05-2023

Tác giả: Punnie1310

Trấn Yêu Cung

Trấn Yêu Cung

Cập nhật lần cuối: 21-05-2023

Tác giả: Linh Ta Linh Tinh