Nữ Phụ

Thể loại truyện nữ phụ, còn được gọi là nữ phụ văn, là loại tiểu thuyết mà nhân vật chính bị xuyên vào trong một cuốn sách hoặc tiểu thuyết. Điều thú vị ở đây là nhân vật của chúng ta xuyên ngay vào vai nữ phụ trong truyện với số phận bi thảm, là “nhân vật hi sinh” trên con đường tình yêu của nam nữ chính. Nhiệm vụ của họ là thay đổi số phận của mình bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ được hệ thống giao để đạt được số điểm tích lũy nhất định, từ đó có thể trở về thế giới thực.

Top 5 truyện nữ phụ hay nhất hiện nay

Nhân vật phản diện ta nuôi đều nghẻo

Nhân vật phản diện ta nuôi đều nghẻo

Đây là cuốn tiểu thuyết nữ phụ mà tôi yêu thích nhất. Nữ chính của truyện là Diệp Trần, được hệ thống giao nhiệm vụ xuyên vào các cuốn sách, trở thành một nữ phụ để cùng nhân vật nam phản diện lật đổ âm mưu của hắn và bảo vệ hòa bình của thế giới.

Tác giả đã xây dựng hình tượng nữ chính thông minh, xinh đẹp nhưng tính cách lại vô tâm và thờ ơ. Mặc dù thuộc thể loại xuyên nhanh, truyện chỉ có một nam chính. Khi cốt truyện phát triển, nam chính trở nên mạnh mẽ hơn và đồng hành cùng nữ chính vượt qua những khó khăn. Truyện có nhiều tình tiết ngược nam chính. Mỗi vị diện của truyện đều là một câu chuyện cảm động về tình yêu của cặp đôi nam nữ chính.

Mình cho rằng tác giả viết rất giỏi, truyện logic, có nhiều tình tiết bất ngờ và thú vị. Độ dài truyện vừa phải, đọc không quá dài cũng không quá ngắn. Với mình, đây là một bộ truyện đầy cảm xúc, khiến mình vừa cười vừa khóc và đồng cảm với nhân vật. Mình rất nhiệt tình giới thiệu truyện này cho mọi người đọc!

Boss là nữ phụ

Boss là nữ phụ

Bộ truyện này là một trong những tác phẩm nữ phụ nổi tiếng nhất và cũng là bộ truyện đầu tiên khiến tôi yêu thích thể loại này. Nữ chính trong truyện tên là Thời Sênh, một tác giả viết tiểu thuyết có thói quen “đào hố” cho nhân vật phụ. Kết quả, cô ấy bị xuyên vào thế giới của các cuốn tiểu thuyết và thay thế nữ phụ để thực hiện ước mơ của mình. Truyện có nội dung hấp dẫn, những tình tiết bất ngờ và đầy logic, độ dài vừa phải và mang lại cho tôi những cảm xúc từ tươi cười đến rơi lệ. Tôi rất đề nghị mọi người đọc thử bộ truyện này!

Nữ chính của bộ truyện này rất thông minh, mạnh mẽ và cực kỳ ngầu. Ai cũng sợ nàng và không ai dám chống lại bởi nếu làm vậy, nàng sẽ vung kiếm đâm ngay. Trong truyện chỉ có duy nhất một nam chính, được nữ chính sủng ái đến tận trời. Nam chính đôi lúc rất dễ thương, thâm tình và không kém phần ngầu như nữ chính. Câu chuyện rất hấp dẫn và được đề cử nhiều. Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất của truyện này là độ dài rất dài. Nhưng đối với những ai thích đọc truyện dài, đây chắc chắn là bộ truyện không thể bỏ qua.

Vai ác lại hắc hóa

Vai ác lại hắc hóa

Nữ chính của bộ truyện là Nam Tần, đã hy sinh thương tâm sau khi cứu một đứa trẻ trong một vụ tai nạn xe. Nhưng may mắn thay, cô gặp được một con thú hư không và hai người xuyên qua các thế giới để thu thập công đức, mong muốn trở về quá khứ để sống lại.

Bộ truyện nữ phụ này cũng không kém phần thú vị như hai bộ trước đó. Tác giả đã chăm chút từng chi tiết với cốt truyện logic, tình tiết độc đáo, mới lạ và diễn biến tâm lý nhân vật được thể hiện rõ ràng. Nữ chính xinh đẹp, thông minh và là kiểu nhân vật “giả trư ăn thịt hổ”, trong khi nam chính lại cuồng nữ chính đến mức thâm tình vô độ. Điều duy nhất khiến truyện này có điểm trừ đó là độ dài rất dài, tuy nhiên với những người yêu thích đọc truyện dài thì đây chắc chắn là một bộ truyện rất đáng để đọc. Mình đã đọc và mê mẩn đến mức phải tìm bản convert để đọc tiếp.

Bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi

Bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi

Viết lại đoạn văn sau với nghĩa tương tự bằng tiếng Việt Nam: Nếu bạn không thích thể loại nữ chính có quá nhiều bàn tay vàng, được bà tác giả “độ” hơn cả tổ tiên, thì chúc mừng, đây chính là bộ truyện dành cho bạn. Nhân vật chính của truyện là Ninh Thư, từ năm 15 tuổi đã bệnh tật, nằm viện suốt 10 năm trời thì chết đi. Cô may mắn trở thành người làm nhiệm vụ của hệ thống. Nhưng Ninh Thư chỉ là một cô gái bình thường nên cô gặp phải rất nhiều chuyện thê thảm, vô cùng chật vật để có thể giành lấy sự sống.

Bộ truyện là quá trình trưởng thành của nữ chính, từ một cô gái rất đỗi bình thường, trở nên mạnh mẽ, cường đại để có thể trở về gặp lại cha mẹ. Truyện không đi theo một mô típ nào cả và đặc biệt có nhiều chi tiết vô cùng hấp dẫn, kịch tính. Cảnh báo một chút là truyện không có nam chính, nhưng yên tâm là truyện rất hay nhé!

Xuyên thành Bạch Nguyệt Quang yểu mệnh, ta cùng vai ác HE

Xuyên thành Bạch Nguyệt Quang yểu mệnh, ta cùng vai ác HE

Tang Viễn Viễn là nhân vật chính trong câu chuyện. Cô đã xuyên không vào một cuốn tiểu thuyết cổ đại huyền huyễn và ngay khi mở mắt ra, cô đã đối mặt với cái chết. Tuy nhiên, cô không chấp nhận số phận đó mà đã sử dụng trí thông minh của mình để bám vào nam phụ phản diện để tránh né cái chết.

Câu chuyện vẫn là một câu chuyện nữ phụ văn, nhưng tình tiết được tác giả xây dựng khá mới lạ và thú vị. Đặc biệt, mối tình giữa nam và nữ chính được miêu tả nhẹ nhàng, cảm động và lãng mạn. Nam chính của câu chuyện có tính cách bá đạo, trong khi nữ chính lại là một người dũng cảm, mạnh mẽ và khi yêu thì yêu hết mình.

Trên đây là 5 bộ truyện nữ phụ mà rất nhiều bạn đọc đã tích cực đề cử. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật thêm nhiều cuốn tiểu thuyết hay khác nhé!