Nợ Tình: Trao Nhầm Tình Yêu

Chương:

Bạn đang đọc truyện Nợ Tình: Trao Nhầm Tình Yêu của tác giả Chu Tử Nhuệ.
"Em cầu xin anh, cứu con đi. Nó là con của anh mà. " "Con? Nó không phải là con tôi. Tôi sẽ không chấp nhận cái thứ nghiệt chủng đó đâu. " Người đàn ông tàn nhẫn thốt ra những lời nói đó. "Em van xin anh, cứu nó đi. Em van xin an đấy. Nó là con anh. " Người phụ nữ quỳ dưới đất, nước mắt làm ướt đẫm hai bên má, cô hết lời cầu xin người đàn ông trước mặt mình. "Tôi nhắc lại lần nữa, tôi sẽ không bao giờ chấp nhận đứa bé đó. Con của tôi phải do Sơ Hạ sinh ra. "
2 ngày trước. "Chồng, anh về rồi à? " Nhưng niềm vui đó không được bao lâu đã phải dập tắt. Một người phụ nữ khoác lấy tay hắn ta, hai bọn họ cực kỳ thân mật. Người phụ nữ đó không ai khác chính là bạn thân nhất của cô, Sơ Hạ. "Baba, baba về rồi. " Đứa trẻ từ trong nhà vui mừng chạy ra ôm lấy chân ba mình. Hắn bực tức đẩy đứa trẻ ra: "Mau cút đi. Tao không phải ba mày. Đồ nghiệt chủng. " Bị ngã, đứa trẻ khóc lớn: "Oa... Oa.. Oa... Ba không thương con. Huhu.... Huhu.. "
Thấy con mình khóc, cô đau lòng khôn xiết, cô chạy tới ôm lấy con mình: "Tiểu Bảo, ngoan, nín đi. Không sao đâu. " Tiếng khóc của đứa trẻ càng to làm hắn thêm phần bực bội: "Mày câm miệng lại không thì đừng trách tao. "

Tình Trạng:

Full

Tác Giả:

Chu Tử Nhuệ

Thể Loại:

Ngôn Tình

Truyện cùng chủ đề

Cô Vợ Nhỏ Và Tổng Tài Bá Đạo

Cô Vợ Nhỏ Và Tổng Tài Bá Đạo

Cập nhật lần cuối: 20-05-2023

Tác giả: Ha Jinna

Nguyệt Chiếu Lạc Hoa

Nguyệt Chiếu Lạc Hoa

Cập nhật lần cuối: 21-05-2023

Tác giả: 藤月

Em Yêu Anh Hoành Vũ Phong

Em Yêu Anh Hoành Vũ Phong

Cập nhật lần cuối: 21-05-2023

Tác giả: Quỳnh shin's