Nhân Vật Phản Diện Là Một Gã Cố Chấp Cuồng Em Gái

Chương:

[Tác giả Tuyết Mặc -- Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Truyện Sủng]
Truyện Nhân Vật Phản Diện Là Một Gã Cố Chấp Cuồng Em Gái của tác giả Tuyết Mặc kể về Hạ Miên Miên xuyên vào một cuốn tiểu thuyết, trở thành em gái không chung huyết với nhân vật phản diện ngang tàng, độc ác nhất truyện – Hạ Văn Xuyên.
Hạ Văn Xuyên là một tên Siscon (1), chiều chuộng, dung túng em mình thành một cô gái kiêu căng, ngạo mạn, không coi ai ra gì.
Hạ Miên Miên không muốn trở thành con người tồi tệ như vậy, nhưng nếu không đi theo đúng tình tiết truyện, không làm chuyện xấu thì cả người cô sẽ đau đớn, khó chịu.
Bất đắc dĩ Hạ Miên Miên đành quyết định cứu vớt Hạ Văn Xuyên cũng gián tiếp cứu vớt chính mình. Mà biện pháp hữu hiệu nhất chính là phá hỏng mối quan hệ giữa Hạ Văn Xuyên và nữ phụ ác độc, nham hiểm, cũng là nguyên nhân khiến anh ta hắc hóa, thành một kẻ tàn nhẫn, độc địa.
Nhưng mà, không biết trong quá trình thực hiện kế hoạch này đã xảy ra sai sót gì mà lẽ ra Hạ Văn Xuyên – theo đúng cốt truyện sẽ xảy ra một sự cố một lời khó nói hết với nhân vật nữ kia, nhưng cuối cùng lại chuyển thành Hạ Miên Miên.
OMG!!!!

Tình Trạng:

Full

Tác Giả:

Tuyết Mặc

Thể Loại:

Ngôn Tình , Sủng , Xuyên Không

Truyện cùng chủ đề

Tối Nay Đi Gặp Em

Tối Nay Đi Gặp Em

Cập nhật lần cuối: 22-03-2023

Tác giả: Ngân Bát

Tôi Nguyện Dùng Trái Tim Dưỡng Trăng Sáng

Tôi Nguyện Dùng Trái Tim Dưỡng Trăng Sáng

Cập nhật lần cuối: 22-03-2023

Tác giả: Đa Lê

Cùng Cậu Đi Đến Tương Lai

Cùng Cậu Đi Đến Tương Lai

Cập nhật lần cuối: 21-03-2023

Tác giả: Hi Nguyệt Nguyên Anh

Lấy Chồng Quỷ

Lấy Chồng Quỷ

Cập nhật lần cuối: 21-03-2023

Tác giả: Quân Dực