Nhân Bản!

Chương:

Tác giả: An Viên
Thể loại: Ngôn Tình
Giới thiệu:
Trong căn phòng trống rỗng chỉ có một chiếc giường trắng muốt, những tấm rèm trắng bay lòa xòa trong cơn gió thoảng qua từ cửa sổ, bầu không khí yên ắng bao trùm lên không gian đến tĩnh mịch, không một chút tiếng ồn. Một cô gái mặc bộ váy trắng dài đứng gần cửa sổ, ánh mắt màu hổ phách vô hồn nhìn phía bên ngoài kia không điểm dừng, nhưng xoáy sâu bên trong chứa đựng một nỗi buồn bị chôn vùi. Bàn tay khẽ chạm lên mặt kính như sờ lấy giọt sương ban mai vô hình.
Cô đưa tay sờ lấy phía ngực trái của mình có cảm giác đau lòng. Chợt cô thốt lên một câu như mọi ngày: Có ai cho tôi thuốc giảm đau được không?... Khi nào tôi mới bình phục? rồi cô lại lấy cuốn nhật ký màu đỏ, cầm bút viết những gì mình nghĩ.
Tới lúc nào ánh dương sẽ lại tỏa sáng? Ly biệt là... đau đớn! Là nỗi đau tột cùng đến thế này sao?... Em cảm thấy như nghẹn lại và chẳng thể nào thở nổi. Thời gian nào có thể hàn gắn vết thương lòng, hãy làm em mỉm cười dù chỉ một chút thôi. Xin hãy chữa lành trái tim này! Cơn đau này chẳng thể nào khá hơn được, gai nhọn của loài hoa hồng làm em chảy máu, tiếng hét của em vang vọng trong căn phòng u tối này. Căn bệnh này vẫn không tiến triển tốt hơn... Em nuốt một, hai, ba viên thuốc mà không cần uống nước. Có lẽ câu chuyện này đã kết thúc rồi, giờ đây lệ em đang tuôn rơi. Căn bệnh này khi nào mới bình phục đây? Em đau đớn lắm anh à... Anh ở đâu?
Cô gấp cuốn nhật kí lại rồi nằm phịch xuống giường, co người lại cảm thấy lo sợ một điều gì đó. Trong đầu cô quẩn quanh những hình ảnh về một ai đó và những chuyện xảy ra lúc trước.

Tình Trạng:

Full

Tác Giả:

An Viên

Thể Loại:

Khác , Ngôn Tình

Truyện cùng chủ đề

Cô Vợ Nhỏ Và Tổng Tài Bá Đạo

Cô Vợ Nhỏ Và Tổng Tài Bá Đạo

Cập nhật lần cuối: 20-05-2023

Tác giả: Ha Jinna

Nguyệt Chiếu Lạc Hoa

Nguyệt Chiếu Lạc Hoa

Cập nhật lần cuối: 21-05-2023

Tác giả: 藤月

Bắt Được Một Thái Tử

Bắt Được Một Thái Tử

Cập nhật lần cuối: 21-05-2023

Tác giả: Punnie1310