Nghe Nói Trạng Nguyên Phải Lòng Ta

Chương:

GIỚI THIỆU:
Trì Hiện trọng sinh, về tới thời điểm nàng gả cho tiểu hầu gia năm thứ hai.
Nhớ tới đời trước thành thân sau, cha mẹ chồng ngại nàng cử chỉ thô lỗ khó kìm nơi thanh nhã, trượng phu chỉ thích coi màng là người thay thế cho bạch nguyệt quang, coi nàng không có gì…… Cuối cùng buồn bực mà chết, nàng liền một lòng tưởng thay đổi vận mệnh.
Trượng phu muốn nạp bạch nguyệt quang làm thiếp, Trì Hiện quyết đoán đồng ý: “Được, bổn cô nương lập tức hòa li thoái vị.”
Thân sinh cha mẹ yêu cầu phục hôn, Trì Hiện bay nhanh thoát đi, kiến công lập nghiệp không tốt sao? Muốn cái gì tra nam phu quân!
Sau lại, Trì Hiện khải hoàn mà về, khí phách hăng hái, khí chất hào sảng, được muôn vàn người kính ngưỡng, lấy nữ nhi chi thân bước lên triều đình, một lần nữa vì này tâm động chồng trước ca mang theo lễ hỏi cầu hợp lại.
Trì Hiện trầm tư một lát hỏi thăm nói: “Nếu là đồng liêu, ngươi cảm thấy đương kim tân khoa Trạng Nguyên lang Giang Văn Ca phẩm tính như thế nào?”
Chồng trước: “???”
Trì Hiện chê cười nói: “Ta cảm thấy hắn chi lan ngọc thụ, tư dung cực mỹ, rất xứng ta.”
——
Giang gia nhị công tử Giang Văn Ca trời sinh bệnh tật ốm yếu, trong chùa đại sư đề điểm nói, hắn cập quan phía trước cần thiết đương nữ hài nhi dưỡng, mới có thể sống lâu trăm tuổi, phúc trạch lâu dài.
Vì thế ở Giang phụ Giang mẫu mãnh liệt yêu cầu hạ hắn trát lỗ tai, thoa váy, tuy không đến mức học thêu hoa dệt vải, nhưng phải làm đến đại môn không ra, nhị môn không mại, hảo hảo đãi ở trong nhà, nhưng hắn trong lòng lại có một phen vướng bận —— tìm được khi còn nhỏ cái kia đã cứu hắn tiểu tỷ tỷ báo ân.
Một đêm đêm đen phong cao hết sức, hắn rốt cuộc nhảy ra gia môn, chuẩn bị đi tìm người, lại gặp phải ngoài ý muốn, lại bị người cứu, vừa vặn người cứu hắn kia chính là hắn tâm tâm niệm niệm tỷ tỷ.
Tỷ tỷ bị tình thương, vừa mới hòa li, khóc đến “Hoa lê dính hạt mưa”, một lòng báo Giang Văn Ca lập tức chuyển sang trà xanh hình thức: “Tỷ tỷ là nữ trung hào kiệt, ngươi tốt như vậy, khẳng định là người nọ có mắt không tròng, không giống ta, tỷ tỷ chính là trong lòng ta nữ anh hùng ~”
——
Trong triều mọi người đều biết, tân khoa Trạng Nguyên lang đã có một vị ở trong người, cho nên cự tuyệt vô số muốn kết thân nhân gia, trì thấy lại nhiều lần bắt giữ đến hắn nhìn lén chính mình ánh mắt.
Cân nhắc hắn cùng phía trước đi lạc nghĩa muội giống nhau như đúc mặt, kết hợp phía trước một đường đồng hành khi nghĩa muội đủ loại dị trạng, Trì Hiện trong lòng có suy đoán.
Hạ triều, Trì Hiện làm trò chồng trước cùng với đông đảo đại thần mặt, bá khí trắc lậu mà đem so nàng cao một cái đầu Giang Văn Ca để ở cung tường thượng: “Nghe nói Trạng Nguyên phải lòng một người, người kia, chẳng lẽ là ta?”
——
Tiểu kịch 
Sau khi tăm rửa xong, Trì Hiện đột nhiên muốn tự mình cấp nhà mình phu quân giả hồng trang, trang điểm tốt cho Giang Văn Ca cao lãnh mỹ diễm, chọc đến Trì Hiện tâm động không thôi: “Phu quân, ngươi giả dạng lên như thế nào so với ta còn xinh đẹp đâu?”
Tiểu ngạo kiều · Giang Văn Ca: “Ngươi không xem ta nam giả nữ trang nhiều ít năm……”

Tình Trạng:

Đang ra

Tác Giả:

Tu Kỳ Tâm

Thể Loại:

Ngôn Tình , Trong Sinh

Truyện cùng chủ đề

Hai Kiếp Chuộc Tội

Hai Kiếp Chuộc Tội

Cập nhật lần cuối: 24-07-2023

Tác giả: Tư Hậu Bất Thành

Không Thể Buông Em

Không Thể Buông Em

Cập nhật lần cuối: 24-07-2023

Tác giả: Hứa Quân Tam Sinh

Thống Đốc Đại Nhân, Em Xin Anh!

Thống Đốc Đại Nhân, Em Xin Anh!

Cập nhật lần cuối: 24-07-2023

Tác giả: Rosepea

Xuyên Nhanh Trà Xanh Nữ Chủ Cùng Nam Xứng Ở Bên Nhau

Xuyên Nhanh Trà Xanh Nữ Chủ Cùng Nam Xứng Ở Bên Nhau

Cập nhật lần cuối: 24-07-2023

Tác giả: Cam Mễ Nhi

Ấm Áp Nơi Anh Dành Cho Em

Ấm Áp Nơi Anh Dành Cho Em

Cập nhật lần cuối: 24-07-2023

Tác giả: Zhihu