Minh Xuyên Có Tri Hạ

Chương:

Truyện Minh Xuyên Có Tri Hạ của tác giả Tô Hạnh An kể về Ôn Hạ lần đầu tiên gặp lệ Trạch Xuyên là khi hai người còn đang ngồi trên ghế nhà trường, cô bị vẻ ngoài cực kì tuấn tú của anh hấp dẫn, thế nên dày dạn truy đuổi anh.
Cô từng nói: "Người hùng của tôi, da vàng, tóc sẫm, mắt một mí, đuôi lông mày bị cắt ngang... Người ấy đã cứu tôi hai lần, tôi nghĩ có lẽ mình thích anh ấy mất rồi!"
Không ngờ, một lời nói vô tình lại thành sự thật trong tương lai, người kia lại thật sự trở thành anh hùng của thế giới này.
Lần nữa cô gặp lại anh, những bí mật của anh, tấm lòng đồng cảm, thương cảm, trắc ẩn của anh đối với vạn vật khiến cô càng bị hấp dẫn hơn.
Anh ở Khả Khả Tây Lý (*), dưới chân có một con chó trên lưng có một cây cung, anh kiên trì bảo vệ thế giới nơi linh dương Tây Tạng sinh sống.
Lần này, cô không còn là một cô gái con nhà giàu tuỳ hứng nữa, cô là một bác sĩ thú y có thể kề vai sát cánh cùng anh, một lần nữa lao vào theo đuổi anh: "Thượng đế giao hòa bình thế giới này cho anh, anh giao phó bản thân cho em, được không?"
Đây là một câu chuyện theo đuổi người hùng và tìm kiếm hạnh phúc.
Lại một lần nữa theo đuổi anh không có gì hổ thẹn, vì thứ em theo đuổi là niềm tự hào của cả một đời người.

Tình Trạng:

Full

Tác Giả:

Minh Xuyên Có Tri Hạ

Thể Loại:

Ngôn Tình

Truyện cùng chủ đề

Cô Vợ Nhỏ Và Tổng Tài Bá Đạo

Cô Vợ Nhỏ Và Tổng Tài Bá Đạo

Cập nhật lần cuối: 20-05-2023

Tác giả: Ha Jinna

Nguyệt Chiếu Lạc Hoa

Nguyệt Chiếu Lạc Hoa

Cập nhật lần cuối: 21-05-2023

Tác giả: 藤月

Em Yêu Anh Hoành Vũ Phong

Em Yêu Anh Hoành Vũ Phong

Cập nhật lần cuối: 21-05-2023

Tác giả: Quỳnh shin's