Mạt Thế

Nhờ các tình tiết đặc sắc và gay cấn, thể loại truyện mạt thế đã trở thành một trong những thể loại được các fans ngôn tình đặc biệt yêu thích. Pubtruyen giới thiệu danh sách các truyện ngôn tình mạt thế dưới đây, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Những câu chuyện ngôn tình mạt thế thường được xây dựng trên cốt truyện hư cấu về những thảm họa, tận thế và diệt vong. Trong hoàn cảnh đó, nhân vật chính phải tìm cách sinh tồn và đối mặt với những mối đe dọa từ thiên tai và con người. Điều này khiến cho các tình tiết trong truyện thường mang màu sắc kỳ ảo và huyền bí.

Thần ma hệ thống

Thần ma hệ thống

Bộ truyện Thần ma hệ thống của tác giả Tư Sản Bạo Tăng là một câu chuyện về mạt thế, trong đó thế giới được miêu tả là nơi mà bức xạ hạt nhân đã tràn ngập khắp mọi nơi, khiến cho cả động vật và thực vật trở nên biến dị, thậm chí cả những con khủng long thời tiền sử cũng trở nên thông minh và trị vì thế giới. Tuy con người trở nên yếu ớt trước những sức mạnh đó, nhưng họ vẫn rất kiên cường và không bao giờ từ bỏ hy vọng vào một thế giới tốt đẹp hơn.

Tận thế song sủng

Tận thế song sủng

“Tận thế song sủng” là một bộ truyện ngôn tình về thế giới mạt thế của tác giả Bạch Tiểu Trinh. Nơi đây thiếu hụt tài nguyên, con người phải cạnh tranh từng chút một để sống sót. Nữ chính xuyên không đến thế giới này và gặp một chàng trai tuyệt đẹp nằm bên cạnh.

Nam chính trùng sinh và khi mở mắt, anh thấy vị hôn phu của cô đang ngồi bên cạnh. Cả hai đều có bàn tay vàng nên không sợ hãi khi đối mặt với tình huống nguy hiểm. Qua đó, họ phải đánh quái để nâng cao sức mạnh, đồng thời trải qua tình yêu và cuộc sống đầy sủng ái.

Trùng sinh mạt thế độc sủng

Trùng sinh mạt thế độc sủng

Bộ truyện mạt thế này không chỉ tập trung vào đề tài mạt thế mà còn đưa đến cho người đọc nhiều cảm xúc khác nhau. Nam chính của truyện được miêu tả với tính cách tăm tối, đen tối. Trong kiếp trước, anh không thể bảo vệ nữ chính khiến cô phải rời xa và bị hại chết. Sau khi trả thù, anh cũng tự sát nhưng sống lại trước một tháng trước khi mạt thế xảy ra.

Trong kiếp này, anh quyết định giữ cô bên cạnh và không buông tha cho cô dù cô có ghét anh. Khi mạt thế xảy ra, anh dạy cô cách sống sót, cung cấp đồ ăn quý giá và yêu cô mãi mãi.

Cô gái Zombie đi đâu thế?

Cô gái Zombie đi đâu thế?

Đây là một tiểu thuyết mạt thế với cuộc chiến giữa Zombie và cá dị năng. Câu chuyện liên quan đến nhân vật nam và nữ chính gặp nhiều người kỳ dị và thú vị, họ sẽ trải qua nhiều thế giới khác nhau trong một thế giới tàn khốc.

Dù trong cảnh tử vong và tuyệt vọng, tình yêu vẫn nảy nở. “Tôi muốn tìm một người để ăn cơm, ngủ và ngắm sao cùng tôi trong bầu trời đêm với ánh sao sáng xinh đẹp.”

Mẹ kế Zombie

Mẹ kế Zombie

Vương Hiểu Thư tỉnh dậy và phát hiện mình đã xuyên vào cuốn sách, đóng vai trò nhân vật nữ phụ bi kịch. Tuy nhiên, cô không chấp nhận số phận đó và quyết định trốn thoát khỏi nam chính và nữ chính để sống cuộc sống riêng của mình. Nhưng cô không thể ngờ rằng mình sẽ vô tình dính líu đến tên khoa học điên Mr. Z phát tán bệnh độc. Cô sợ hãi khi gặp hắn, và cuối cùng lại bị bắt và giam giữ bởi hắn, và tránh được kẻ xấu lại gặp kẻ ác.

Tôi đến từ thế giới song song

Tôi đến từ thế giới song song

Câu chuyện này nói về nhân vật chính là Cao Nhiên, sau khi gặp tai nạn, anh không chết mà lại trôi dạt đến một thế giới song song.

Ở thế giới này, anh phát hiện ra rằng mình có những năng lực đặc biệt, có thể nhìn thấy được những tội ác và thứ xấu xa bên trong những vật dụng đen tối, những người xung quanh không thể nhìn thấy được.

Sinh con thời mạt thế

Sinh con thời mạt thế

“Bộ truyện ‘Sinh con thời mạt thế’ của tác giả Bao Bao Tử kể về Tô Tô, người sống trong thời kỳ tận thế suốt 12 năm để tìm con gái mình đã mất tích. Tuy nhiên, khi tìm thấy thì cô nhận ra rằng con gái mình đã qua đời từ lâu. Dù buồn đau, cô vui mừng khi biết rằng con gái đã được giải thoát khỏi cảnh đời khó khăn ở thế giới này. Cuối cùng, sau khi đánh bại kẻ thù và tự sát, Tô Tô được tái sinh trở về ngày cô có được Tiểu Ái.”

Nhật ký trở thành boss thời mạt thế

Nhật ký trở thành boss thời mạt thế

Bộ truyện “Nhật ký thành boss thời mạt thế” của tác giả Họa Thủy Ương Ương xoay quanh cuộc đời của Lý Cương và Trương Niệm trong một thế giới mạt thế đầy nguy hiểm. Họ phải tìm kiếm thức ăn, sử dụng dị năng, phát triển dị năng và trở thành boss để bảo vệ những người thân yêu và chính mình.

 Luôn có nhân loại muốn chăn nuôi tôi

 Luôn có nhân loại muốn chăn nuôi tôi

Bộ truyện “Luôn có nhân loại muốn chăn nuôi tôi” là một tác phẩm vui nhộn, hấp dẫn với những tình tiết lôi cuốn. Nếu bạn tình cờ nhặt được một con xác sống đáng yêu, ngốc nghếch, và cảm xúc của bạn sẽ thay đổi theo nhiều cách khác nhau. Con zombie này luôn đi trước bạn trong những tình huống nguy hiểm, và dù là vô sỉ thì cũng vô cùng đáng yêu, khiến bạn cảm thấy xúc động. Tuy nhiên, khi cô ấy muốn đi thì bạn không muốn để cô ấy ra đi, bạn muốn giữ cô ấy bên mình mãi mãi.

Nhật ký thăng cấp của nữ phụ ở tận thế

Nhật ký thăng cấp của nữ phụ ở tận thế

Sau khi xuyên vào tiểu thuyết mạt thế với vai trò là nữ phụ, nữ chính quyết tâm không để cho nữ chính cướp mất toàn bộ kỳ ngộ của mình. Cô đã sử dụng không gian truyền thừa trong vòng tay bạch ngọc để cứu thú biến dị và trở thành bạn đồng hành của chúng.