Mặc Sức Cưng Chiều

Chương:

Bạn đang đọc truyện Mặc Sức Cưng Chiều của tác giả Thời Bất Đãi Ngã. Một đời sai lầm, một đời hủy hoại, Hàn Tử Dịch không thể tin được người mình dùng hết khả năng cưng chiều lại đứng về phía em trai kế của mình, còn nhẫn tâm quay lại đâm anh một đao
Hàn Tử Dịch không còn lựa chọn nào khác, chỉ có thể thự hiện giao dịch với Thẩm Yến Trầm, kí kết một bản thỏa thuận, chỉ cần anh cả đời này đều ở bên cạnh Thẩm Yến Trầm, mọi thứ của Thẩm gia đều có thể để anh làm chủ và tùy tiện sử dụng. Khi Hàn Tử Dịch một lòng báo thù thành công thì đó là lúc Thẩm Yến Trầm vì cứu anh mà rời khỏi nhân thế.
May thay Hàn Tử Dịch đã sống lại, chỉ là sau khi anh nhìn thấy tiểu bá vương học dốt vênh váo ầm ĩ thích dùng quả đấm ở trước mặt thì thật sự không có cách nào anh có thể liên tưởng đến một Thẩm Yến Trầm u ám của mười năm.
Gần đây Thẩm Yến Trầm rất hay nằm mơ, trong mơ cậu thấy mình mất hai chân trở thành một kẻ vô cùng cực đoan, tất cả mọi người đều sợ cậu, nhưng những điều này chẳng hề hấn gì dù sao cậu đã trở thành ao tù nước động. Trong giấc mơ điểm duy nhất có sức sống chính là cậu hèn hạ kiên quyết giữ Hàn Tử Dịch bên cạnh mình.
Mở mắt, tỉnh mộng, tan biến như bọt biển.

Tình Trạng:

Đang ra

Tác Giả:

Thời Bất Đãi Ngã

Thể Loại:

Đam Mỹ , Trong Sinh

Truyện cùng chủ đề

Sáng Sớm Trầm Miên

Sáng Sớm Trầm Miên

Cập nhật lần cuối: 21-03-2023

Tác giả: Nhạc Thiên Nguyệt

Đường Giữa Toàn Năng

Đường Giữa Toàn Năng

Cập nhật lần cuối: 21-03-2023

Tác giả: Điệp Chi Linh

Anh Mãi Là Đường Về Của Em

Anh Mãi Là Đường Về Của Em

Cập nhật lần cuối: 20-03-2023

Tác giả: Đặng Huyền

Sau Khi Tỉnh Rượu Cùng Chủ Nợ Kết Hôn

Sau Khi Tỉnh Rượu Cùng Chủ Nợ Kết Hôn

Cập nhật lần cuối: 18-03-2023

Tác giả: Cao Mộc Ngư

Gãy Cánh

Gãy Cánh

Cập nhật lần cuối: 18-03-2023

Tác giả: A Tử