Ly Hôn Rồi, Còn Nháo

Chương:

Bạn đang đọc truyện Ly Hôn Rồi, Còn Nháo của tác giả Mộc Mộc Bất Thị Vương Tử. Không ai không rõ đại thiếu gia Khâu Dã nhà giàu, lại đẹp trai, thế nên khiến cho vô số nam nữ theo đuổi, như tre già măng mọc, phấn khởi xuất hiện trước mặt hắn, mong hắn ghé mắt.
Nhưng có điều không ai biết, Quý Minh Triết, con riêng của nhà họ Quý đã giam cầm hắn trong tay, hắn không thể thoát khỏi người đó.
Lần đầu gặp Quý Minh Triết là vào năm 16 tuổi, lần đầu thân mật với nhau và bị ép kết hôn là khi hắn 20 tuổi, rồi một năm sau, Quý Minh Triết hại hắn cửa nát nhà tanKhâu Dã chỉ có một mong muốn duy nhất: Đó là chừng nào hắn còn sống, nhất định phải khiến cho Quý Minh Triết sống không bằng chết, nợ máu phải trả bằng máu.
Quý Minh Triết muốn Khâu Dã ở lại bên cạnh anh dù cho hắn không yêu thương anh, hoặc là cứ hận anh đi cũng được, thậm chí để lấy lòng mà vứt bỏ tôn nghiêm, chủ động nằm dưới thân hắn.
Nhưng mà Khâu Dã là một con chó sói nuôi chưa quen, chỉ muốn đẩy anh ra, cho nên anh đành phải phá hoại tất cả mọi thứ của hắn, rồi dùng những thủ đoạn hèn hạ vây giữ hắn, khiến cho hắn không còn đường để đi...
"Đã ly hôn rồi mà vẫn bám dính lấy tôi như vậy, không cần mặt mũi nữa, hả?" Khâu Dã dán sát vào bên tai người đàn ông, giễu cợt hỏi.
Khi ấy, Quý Minh Triết chỉ mím chặt môi không nói, hốc mắt đỏ bừng.
Sau đó người luôn nhẫn nhục chịu đựng vươn tay tháo dây nịt da của Khâu Dã, lạnh lùng đáp: "Anh như vậy đấy, cho nên em muốn tự tới chịch anh? Hay là để anh cho em xài thuốc?"

Tình Trạng:

Đang ra

Tác Giả:

Mộc Mộc Bất Thị Vương Tử

Thể Loại:

Đam Mỹ , Ngược , Trinh Thám

Truyện cùng chủ đề

Ánh Trăng Đến Muộn

Ánh Trăng Đến Muộn

Cập nhật lần cuối: 24-07-2023

Tác giả: Thị Tửu Cật Trà

Trùng Phùng

Trùng Phùng

Cập nhật lần cuối: 24-07-2023

Tác giả: Tiểu Thất Tể Tử

Kế Hoạch Trả Thù "Tiểu Tam"

Kế Hoạch Trả Thù "Tiểu Tam"

Cập nhật lần cuối: 24-07-2023

Tác giả: Zhihu

Xuyên Thành Tra Công Đi Ngược Kịch Bản

Xuyên Thành Tra Công Đi Ngược Kịch Bản

Cập nhật lần cuối: 24-07-2023

Tác giả: Y Y Dĩ Dực