Giá Trị Ghen Tuông Của Giáo Thảo Bạn Rồi

Chương:

Bạn đang đọc truyện Giá Trị Ghen Tuông Của Giáo Thảo Bạn Rồi của tác giả Tiểu Tịnh. Từ khi sinh ra đến giờ, Lục Thần Tinh đều đứng thứ nhất ở mọi phương diện, thế nhưng từ khi lên cao trung, tên tân giáo thảo Thời Hành kia lại áp đảo khắp nơi khiến cậu cực kỳ bực tức, tuyến bố phải cho hắn hít khói, quỳ xuống xin tha mới thôi. Cho đến một ngày nọ, Lục Thần Tinh bỗng nhận ra mình có thể thấy được trị số hảo cảm của Thời Hành, nó rất cao, cùng với đó là giá trị ghen tuông đang tăng dần một cách khó hiểu.
"......?"
Ngày kỷ niệm trường, tiệc được tổ chức một cách xa xỉ, Lục Thần Tinh bị bắt mặc váy ngắn khiêu vũ với nam sinh cùng lớp, dưới đài giá trị hảo cảm của Thời Hành liền trở thành bão táp, giá trị ghen tuông lại đạt tới hạn mức cao nhất sau đó trực tiếp bạo, lên tới đỉnh đầu liền nổ thành pháo hoa. Sau khi kết thúc màn biểu diễn, Thời Hành đè cậu ở góc tường, ánh mắt âm trầm:
"Không được mặc cho người khác xem lần nữa."
Sau đó, Lục Thần Tinh trải qua thực tiễn suy ra kết luận: Giá trị hảo cảm của đối phương không có hạn mức cao nhất, nhưng giá trị ghen tuông một khi bạo......chính mình liền sẽ khóc lóc xin tha.

Tình Trạng:

Đang ra

Tác Giả:

Tiểu Tịnh

Thể Loại:

Đam Mỹ

Truyện cùng chủ đề

Hữu Duyên Thiên Lý

Hữu Duyên Thiên Lý

Cập nhật lần cuối: 20-05-2023

Tác giả: Big Thunder

Bắt Được Một Thái Tử

Bắt Được Một Thái Tử

Cập nhật lần cuối: 21-05-2023

Tác giả: Punnie1310

Đố Liệt Thành Tính

Đố Liệt Thành Tính

Cập nhật lần cuối: 19-05-2023

Tác giả: Hình Thượng Hương

Đại Xà Và Tiểu Nhân Ngư

Đại Xà Và Tiểu Nhân Ngư

Cập nhật lần cuối: 18-05-2023

Tác giả: Quan Tiểu Vũ

Khắc Tinh – Cổ Cửu Châu

Khắc Tinh – Cổ Cửu Châu

Cập nhật lần cuối: 20-05-2023

Tác giả: Cổ Cửu Châu