Em Nào Có Theo Đuổi Người

Chương:

Văn án
Qua một chương trình tạp kĩ ẩm thực, mọi người đều trầm trồ phát hiện ra một chàng trai trong truyền thuyết. Tiểu thịt tươi Bạch Chỉ, với tay nghề nấu nướng đỉnh chóp, nụ cười ấm áp tựa gió xuân, tính cách hòa nhã mà cũng rất cứng cỏi, nhanh chóng giành được sự yêu thích của cả đoàn.
Bạch Chỉ ghi nhớ tất cả tiêu chuẩn và gu ăn uống của ảnh đế Tạ Tư Cẩn, mỗi sáng đều rủ người ta cùng chạy bộ, tối tối ngọt ngào chúc ngủ ngon, thấy Tạ Tư Cẩn ngã xuống khe núi thì không hề do dự mà nhảy theo.
Ai ai cũng nhìn ra Bạch Chỉ thích Tạ Tư Cẩn, ngay cả chính ảnh đế cũng nghĩ như vậy. Anh suy xét, bạn nhỏ này theo đuổi mình cũng không dễ dàng gì, đợi khi kết thúc chương trình này, thôi thì đồng ý với cậu ấy vậy.
Không ngờ đến khi xong xuôi, bạn nhỏ kia lên máy bay cũng chẳng thèm quay đầu, mãi mà cũng không thấy liên hệ gì với người trong lòng một câu.
Tạ Tư Cẩn:?
*
Trước khi tham gia chương trình này, Bạch Chỉ chỉ là một diễn viên hạng ba bình thường, điều nổi bật nhất có lẽ là thói quen làm việc và sinh hoạt lành mạnh như người về hưu của cậu: ngủ sớm dậy sớm, kiên trì rèn luyện thể dục thể thao, tay nghề bếp núc khá.+
Sau đó mẹ của ảnh đế tìm tới cậu: “Cô gửi cháu 5 triệu, phiền cháu giúp Tạ Tư Cẩn có một lối sống lành mạnh khỏe khoắn.”
Nhiệm vụ rất đơn giản, Bạch Chỉ hoàn thành một cách hoàn hảo.
Ai ngờ khi gặp lại, ảnh đế kia ngang ngược dồn cậu vào góc tường, uất ức: “Cả một tháng trời cũng không liên lạc, đây là cách em theo đuổi người khác sao?”
Bạch Chỉ: “…”
Ai, thèm! Tôi chỉ nhận công việc thời vụ thôi, cũng chưa nghe nói mình cần làm dịch vụ hậu mãi bao giờ!
Chỉ muốn yêu thật lòng giả thẳng nam thịt tươi thụ x Dịu dàng bụng dạ khó lường tự mình tác chiến ảnh đế công
———-

Tình Trạng:

Full

Tác Giả:

Chước Đường

Thể Loại:

Đam Mỹ , Điền Văn

Truyện cùng chủ đề

Hữu Duyên Thiên Lý

Hữu Duyên Thiên Lý

Cập nhật lần cuối: 20-05-2023

Tác giả: Big Thunder

Bắt Được Một Thái Tử

Bắt Được Một Thái Tử

Cập nhật lần cuối: 21-05-2023

Tác giả: Punnie1310

Đố Liệt Thành Tính

Đố Liệt Thành Tính

Cập nhật lần cuối: 19-05-2023

Tác giả: Hình Thượng Hương

Đại Xà Và Tiểu Nhân Ngư

Đại Xà Và Tiểu Nhân Ngư

Cập nhật lần cuối: 18-05-2023

Tác giả: Quan Tiểu Vũ