Em Gái Nhà Rimbaud

Chương:

GIỚI THIỆU
Nhà thơ thiên tài trẻ tuổi Arthur Rimbaud dừng sáng tác thơ vào năm 19 tuổi, hai năm sau, một Rimbaud khác danh tiếng vang vọng trong giới văn đàn nước Pháp.
Xuyên không trở thành em gái của Arthur Rimbaud, người thành danh vào năm 17 tuổi, Vitalie bày tỏ, tôi khác anh trai mình!
Vitalie ngày ngày bĩu môi: Anh đúng là yếu kém!
Arthur ngày ngày ấm ức: Anh mới là đứa phản nghịch trong nhà!
*****
Arthur Rimbaud – nhà thơ Pháp, là một trong những người sáng lập trường phái thơ tượng trưng có ảnh hưởng lớn tới văn học và nghệ thuật hiện đại. Ông có mối tình đồng tính ‘khét tiếng’ trong giới văn đàn với nhà thơ Paul Verlaine. Arthur Rimbaud qua đời năm 1891 vì bệnh (hưởng dương 37 tuổi). 4 năm sau, Verlaine xuất bản toàn bộ các tác phẩm thơ của Rimbaud. Câu chuyện về mối tình của hai người đã từng được khắc họa qua những thước phim từ “Total eclipse – nhật thực toàn phần” năm 1995, do Leonardo DiCaprio thủ vai Arthur và David Thewlis thủ vai Verlaine. 
Hình ảnh của Arthur Rimbaud trong truyện được tác giả phác họa từ hình ảnh của Leonardo trong bộ phim trên, tuy nhiên, đây không phải là bộ phim “xuyên điện ảnh”, mà là xuyên không trở thành em gái có thực của Arthur ở thế giới thực.

Tình Trạng:

Đang ra

Tác Giả:

Mễ Già Nhạc

Thể Loại:

Ngôn Tình , Phương Tây

Truyện cùng chủ đề

Anh Mãi Là Đường Về Của Em

Anh Mãi Là Đường Về Của Em

Cập nhật lần cuối: 20-03-2023

Tác giả: Đặng Huyền

Thanh Mai Rất Khó Theo Đuổi

Thanh Mai Rất Khó Theo Đuổi

Cập nhật lần cuối: 18-03-2023

Tác giả: Trà Trà Mộc

Đẳng Cấp Chồng Yêu

Đẳng Cấp Chồng Yêu

Cập nhật lần cuối: 18-03-2023

Tác giả: Thanh Y Dao

Anh Và Gió Xuân Đều Là Lữ Khách

Anh Và Gió Xuân Đều Là Lữ Khách

Cập nhật lần cuối: 16-03-2023

Tác giả: Trương Nhược Dư