Các truyện Phương Đông là những câu chuyện xảy ra tại các nước phía Đông, đặc biệt nhiều tại Trung Quốc và Nhật Bản. Chúng phản ánh sự sống hàng ngày của các nước Phương Đông và được rất nhiều độc giả yêu thích. Hãy tìm hiểu và khám phá những câu chuyện này nhé.

Các truyện Đông Phương là những câu chuyện xảy ra tại các nước phía Đông, đặc biệt nhiều tại Trung Quốc và Nhật Bản. Chúng phản ánh sự sống hàng ngày của các nước Phương Đông và được rất nhiều độc giả yêu thích. Hãy tìm hiểu và khám phá những câu chuyện này nhé.

Truyện Đông Phương Ico, Lâu đài trong Màn sương

Truyện Đông Phương Ico, Lâu đài trong Màn sương

Ico, một cậu bé có sừng dài, được dự định làm Vật tế hy sinh.

Yorda là một cô bé bị giam trong lồng sắt

Sừng của Ico bắt đầu mọc dài ra và anh biết rằng đó cũng là ngày mình sẽ bị đem đi tế. Một đội quân bắt giữ anh và giam cầm trong một cỗ quan tài tại Lâu đài trong Màn sương. Tại đó, một động đất giúp Ico tạo ra một cơ hội trốn đi.

Trên đường trốn, anh gặp Yorda, một cô bé nói một ngôn ngữ khác cũng bị giam cầm. Ico giúp Yorda và hai người trốn khỏi Lâu đài. Tuy nhiên, Yorda bị nữ hoàng chuyển hóa thành tượng đá để nhập hồn. Để cứu Yorda, Ico phải tìm một kiếm kỳ diệu để giết những sinh vật tối tăm.

Có thể Ico sẽ cứu được Yorda và thoát khỏi tay nữ hoàng độc ác và trở về quê hương của mình hay không?

Tác giả Miyuki Miyabe đã được hướng dẫn bởi trò chơi ICO (dành cho Play Station 2) để viết một câu truyện Đông Phương về Ico. Họ cũng nói rằng sẽ rất vinh dự nếu độc giả chọn để chơi trò chơi sau khi đọc xong sách, nhưng cũng cảnh báo rằng nội dung trong sách sẽ không giúp cho việc giải quyết nhiều chiến lược trong trò chơi.

Truyện Đông Phương Đại Đạo Triêu Thiên

Truyện Đông Phương Đại Đạo Triêu Thiên

Câu chuyện của tác giả Lão Miêu Nị không cần phải bàn về chất lượng, từ Gian Khách, Tướng Dạ, đến Trạch Thiên Ký, mọi bộ truyện đều là tuyệt tác và gây ấn tượng sâu sắc trong trái tim độc giả. Nội dung cốt truyện rất hấp dẫn, khi đọc luôn muốn đọc mãi mãi, đặc biệt là phong cách viết hành văn của tác giả rất độc đáo và không ai có thể bắt chước được. Lối viết ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa, mỗi câu mỗi chữ đều giúp độc giả suy ngẫm. Các câu chuyện của Miêu Nị luôn chứa đầy tình nhân sinh và mỗi hành động của nhân vật đều hàm chứa những ý nghĩa giá trị. Những điểm này tạo nên thương hiệu cho tác giả và có thể nói là tác giả viết càng tốt càng hay. Hãy cùng theo dõi truyện Đông Phương hấp dẫn này tại Pubtruyen nhé

Truyện Đông Phương Chiến Dịch Sử Thi

Truyện Đông Phương Chiến Dịch Sử Thi

“Đại Mộng Sơn Hải” là một dự án đầy tiềm năng của công ty phim Đông Nguyên (có trụ sở tại Thâm Quyến) được phát triển vào tháng 6/2019 với mục đích bảo tồn và phát huy truyền thống văn hoá Trung Quốc. Dự án này được xây dựng dựa trên nền tảng cuốn sách thần thoại nổi tiếng nhất của Trung Quốc là “Sơn Hải Kinh” kết hợp với tinh hoa văn hoá hiện đại Đông – Tây (như bộ quy tắc Dungeon & Dragon, v.v…) với mong muốn tạo ra một vũ trụ giả tưởng huyền bí (cái này chắc học theo Marvel, DC) (vì vậy mới gọi là Đại Mộng – Giấc Mơ Lớn).

Dự án được xây dựng dựa trên một hệ thống lịch sử độc đáo với hàng vạn năm năm liền và bảy đại chủng tộc. Nền tảng của dự án được cất gắn từ sự huyền bí của văn hoá Trung Quốc, từ đó tiếp tục mở rộng và phát triển nội dung. Phương thức phát triển nội dung chưa được tiết lộ rõ ràng, nhưng có thể gồm việc tổ chức họp báo, giới thiệu dự án để tìm kiếm sự tham gia của các nhà viết kịch bản. Nếu chất lượng đạt yêu cầu, có thể sẽ được chuyển thể thành dạng khác.

Truyện Đông Phương Báu Vật Của Đời

Truyện Đông Phương Báu Vật Của Đời

Mạc Ngôn là một nhà văn Trung Quốc nổi tiếng. Tên tuổi của ông đã được nhắc đến trên toàn cầu với tác phẩm “Cao lương đỏ” – một tác phẩm được chuyển thể thành bộ phim cùng tên bởi đạo diễn Trương Nghệ Mưu và đã đoạt giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes năm 1994.

Bảo tàng lịch sử của đời sống là bài hát tràn đầy niềm tự hào của một giai đoạn lịch sử của Trung Quốc qua những số phận của nhiều thế hệ trong gia đình Thượng Quan. Đây là một tác phẩm với sức ảnh hưởng lớn, được xếp hạng là tác phẩm xuất sắc nhất của văn học Trung Quốc hiện đại. Từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 1945, tác phẩm đã nhanh chóng trở thành một cột mốc và vẫn giữ vị trí đầu trong danh sách các tác phẩm được yêu mến nhất hiện nay.

Truyện Đông Phương Phượng Tê Thần Cung

Truyện Đông Phương Phượng Tê Thần Cung

Câu chuyện xoay quanh hoàng cung, nơi nơi những vua hoàng đế sinh sống. Ngoài bề ngoài rực rỡ vẻ đẹp, nhưng trong đó lại chứa đầy cuộc chiến giữa Hoàng Đế và Hoàng Hậu.

Kẻ thù đã sử dụng điều này để tấn công vương quốc. Không chỉ thế, vua mục rẻ tiền còn bỏ qua chiến sự giữ gìn đất nước chỉ vì sự cười của hoàng hậu. Kết quả là họ bị khinh… “Y” là nhân vật chính tiếp theo và anh ta là một thần Y mạnh mẽ.

Thần Y đó muốn cứu hoàng hậu khỏi tay đế vương, vì thế anh ta chấp nhận mọi khổ để đạt được mục đích của mình. Liệu họ sẽ thành công hay thất bại?