Chia Cho Em Một Cái Đuôi

Chương:

Giới thiệu truyện
Bạch Tiểu Hồ sinh ra đã là một con hồ ly chín đuôi, luôn tự hào về chín chiếc đuôi to lớn vừa mềm mại vừa bóng loáng của mình. Nhưng mà ở lúc độ kiếp, chín chiếc đuôi của cô bị sét đánh không còn một mảnh, chỉ còn lại một cái mông trụi thùi lụi.
Bạch Tiểu Hồ sợ ngây người, hậm hực, đau buồn phẫn nộ, không thể không đi khắp các thế giới tìm kiếm biện pháp có thể làm cho cái đuôi của mình dài ra một lần nữa.
Cô nhớ lại mấy trăm năm trước cô có gặp được một con mèo trắng nhỏ đáng thương, vì để làm phép cho nó, cô đã tặng nó chín sợi lông đuôi của mình, trợ giúp nó tu thành mèo chín đuôi. Đuôi của đối phương và đuôi của cô có nguồn gốc giống nhau, nếu như nó nguyện ý chia cho cô một cái đuôi thì cô có thể lấy cái đuôi ấy ghép vào mông mình rồi!
Vì thế cô bắt đầu tìm kiếm con mèo chín đuôi ấy ở khắp mọi nơi, nhưng lại không biết vì sao nó không có trong danh sách tu thành tiên, thay vào đó lại luân hồi đầu thai làm người, hơn nữa cái thế giới mà nó (mèo chín đuôi) đang sinh sống còn bị ma khí tàn sát.
- -------
Lục Át là đội trưởng của tiểu đội lính đánh thuê số 1 ở mạt thế, mọi người vừa kính trọng vừa sợ hãi anh. Cho tới một ngày, có một cô gái nhỏ gia nhập vào đội ngũ của anh.
Cô gái nhỏ lớn lên thật yểu điệu, vậy mà đánh zombie thì lại dũng mãnh không chịu được. Nhưng cô có một tật xấu duy nhất chính là... cứ luôn thích nhìn chằm chằm vào mông của anh.
Lục Át không thể chịu được nữa, ép cô gái nhỏ vào sát tường: "Cô đang nhìn cái gì vậy hả?"
Ai dè cô gái nhỏ lại rơm rớm nước mắt nói: "Đuôi của anh đâu mất rồi?"
Sau đó, Lục Át vì bảo vệ cô gái nhỏ mà bộc phát ra sức mạnh thực sự, hiện ra chín cái đuôi. Cô gái nhỏ lại nước mắt lưng tròng mà kéo tay áo của anh: "Chia cho em một cái đuôi được không?"

Tình Trạng:

Đang ra

Tác Giả:

Tây Đại Tần

Thể Loại:

Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng

Truyện cùng chủ đề

Cô Vợ Nhỏ Và Tổng Tài Bá Đạo

Cô Vợ Nhỏ Và Tổng Tài Bá Đạo

Cập nhật lần cuối: 20-05-2023

Tác giả: Ha Jinna

Nguyệt Chiếu Lạc Hoa

Nguyệt Chiếu Lạc Hoa

Cập nhật lần cuối: 21-05-2023

Tác giả: 藤月

Em Yêu Anh Hoành Vũ Phong

Em Yêu Anh Hoành Vũ Phong

Cập nhật lần cuối: 21-05-2023

Tác giả: Quỳnh shin's