Bị Trúc Mã Enigma Lừa Hôn

Chương:

Bạn đang đọc truyện Bị Trúc Mã Enigma Lừa Hôn của tác giả Thất Nguyệt Thất Nhạc. Chu Thụ và Cận Ngôn là hàng xóm của nhau, quan hệ thân mật, luôn chơi chung với nhau.
Nhưng rồi năm năm trước, đột nhiên Cận Ngôn rời đi, không lời từ biệt, Chu Thụ mang cảm giác hụt hẫng không rõ, nhốt mình vào tủ quần áo của Cận Ngôn.
Từ sau hôm ấy, Chu Thụ lại đột nhiên xuất hiện thêm một nhân cách, nhân cách thứ hai này còn là một Omega ngọt ngào, đáng yêu, mềm mại, mỗi lần trời mưa đều rơi nước mắt, đòi tìm cho được ca ca.
Mỗi lần nhân cách thứ hai làm nũng với anh, anh đều sẽ nghĩ đến đệ đệ trông như búp bê Tây Dương từ nhỏ vẫn luôn đi theo sau mông mình...
Năm năm sau, hai người gặp lại nhau ở quán bar, Chu Thụ ở một khắc nhìn đến Cận Ngôn liền hôn mê bất tỉnh, sau khi tỉnh lại, Cận Ngôn liền giống như trở về khi còn nhỏ một tấc cũng không rời, lôi kéo tay anh làm nũng, gọi anh là ca ca.
Vào lúc Chu Thụ cho rằng bọn họ có thể phá tan thế tục, bắt đầu một đoạn tình yêu AA ngọt ngào, anh lại phát hiện Cận Ngôn cùng với nhân cách Omega của chính mình đi đăng ký kết hôn, hơn nữa người này cư nhiên còn phân hoá lần thứ hai trở thành giới tính mạnh nhất Enigma?!
Sau lại anh mới biết được, thì ra chính mình đã bị trúc mã đệ đệ dùng kịch bản "lừa hôn"...

Tình Trạng:

Đang ra

Tác Giả:

Thất Nguyệt Thất Nhạc

Truyện cùng chủ đề

Ánh Trăng Đến Muộn

Ánh Trăng Đến Muộn

Cập nhật lần cuối: 24-07-2023

Tác giả: Thị Tửu Cật Trà

Xuyên Nhanh Trà Xanh Nữ Chủ Cùng Nam Xứng Ở Bên Nhau

Xuyên Nhanh Trà Xanh Nữ Chủ Cùng Nam Xứng Ở Bên Nhau

Cập nhật lần cuối: 24-07-2023

Tác giả: Cam Mễ Nhi

Trùng Phùng

Trùng Phùng

Cập nhật lần cuối: 24-07-2023

Tác giả: Tiểu Thất Tể Tử